Khi mất liên lạc với phi hành đoàn của chuyến thám hiểm sao Hỏa đầu tiên, một nhiệm vụ giải cứu được triển khai để khám phá số phận của họ.

Có thể bắt đầu thủ công hoặc tự động theo thời gian cài đặt.
Nếu bật, chỉ có thành viên có link mới xem được phòng này.