Sau khi một nhiệm vụ không thành công, chỉ có một người trong nhóm lính đánh thuê còn sống sót để trả thù cho anh em mình.
Có thể bắt đầu thủ công hoặc tự động theo thời gian cài đặt.
Nếu bật, chỉ có thành viên có link mới xem được phòng này.